Công ty ép cọc bê tông chất lượng cao tại TPHCM

Công ty ép cọc bê tông chất lượng cao Tín Đức phục vụ quý khách hàng có nhu cầu với các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty ép cọc bê tông Tín Đức được đánh giá là đơn vị đi đầu trong các công trình xây dựng tại TP.Hồ Chí Minh. Với trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, Tín Đức đã hoàn thành số lượng công trình kỷ lục trong nhiều năm qua đúng tiến độ đã được giao với thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất hiện nay.
Công ty ép cọc bê tông 1
Tín Đức đã thực hiện thi công cho rất nhiều đơn vị khác nhau với các loại công trình như nhà cao tầng, khu chung cư, biệt thự, các công trình công cộng,... Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm lên tới gần chục năm, Tín Đức chắc chắn sẽ mang tới quý khách hàng sự hài lòng trong việc tạo nên những chiếc cọc ép bê tông vững chắc và an toàn nhất.
Tiêu chí chính của công ty chính là mang tới cho khách hàng niềm tin tưởng đảm bảo, an toàn và chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất. đó cũng là mục tiêu phấn đấu mà Tín Đức phấn đấu, mong mỏi để mang lại công trình xây dựng tốt nhất. Tín Đức có những hệ thống máy móc hiện đại, công ty ép cọc bê tông chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới quý khách hàng sự đảm bảo công trình thi công ép cọc an toàn và đảm bảo nhất. Thực hiện ép cọc bê tông bằng phương pháp thủy lực bằng máy ép hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo rằng những công trình đã và đang thi công không bị nứt, lún sâu. Tiêu chí của Tín Đức chính là mang tới quý khách hàng sự uy tín, chất lượng cao với giá thành hợp lý và phải chăng nhất. Bên cạnh thiết bị máy móc hiện đại, Tín Đức có thêm đội ngũ công nhân làm việc dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo khá chuyên sâu và bài bản về công tác chuyên môn, chính vì thế bảo đảm chất lượng và đảm bảo hoàn thành tiến độ cho quý khách hàng nhanh chóng.

Công ty ép cọc bê tông 2
Quy trình bắt đầu và kết thúc một dịch vụ ép cọc bê tông của công ty ép cọc bê tông Tín Đức là:

Bước 1: Quý khách hàng gửi yêu cầu tiếp nhận thông tin muốn sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông của công ty TNHHH TM&DV Xây dựng Tín Đức.
Bước 2: Kỹ thuật viên của công ty tới công trình để khảo sát hiện trường, tư vấn và có thể báo giá cho quý khách hàng chọn lựa dịch vụ.
Bước 3: Quý khách hàng và Tín Đức thực hiện thỏa thuận và ký kết hợp đồng dịch vụ
Bước 4: Sau khi hoàn thành công trình ép cọc bê tông, quý khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán cho Tín Đức.
Bước 5: Thực hiện công tác bảo hành nếu quý khách hàng yêu cầu

Ngoài ra, không chỉ thực hiện ép cọc bê tông cho nhà dân, Tín Đức còn cung cấp thêm tới quý khách hàng các dịch vụ khác như ép cọc bê tông giá rẻ, ép cọc bê tông cho công trình công nghiệp, cho các khu chung cư, khu biệt thự,.... Tín Đức cam kết tới quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi chất lượng cao nhất, uy tín và đảm bảo hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Hoặc gửi Chi tiết liên hệ về Email: Xaydungtinduc@gmail.com
Công Ty TNHH TM-DV-Xây Dựng TÍN ĐỨC
Đ/C:  80/32/10 Đường Gò Dầu -  Phường Tân Quý - Quận Tân Phú
Website:Xaydungtinduc.com

21-12-2016 / 2043 lượt xem