Công ty san lấp mặt bằng uy tín tại TP Hồ Chí Minh

San lấp mặt bằng là gì? San lấp mặt bằng tại tphcm chỗ nào uy tín và chất lượng với đơn giá san lấp mặt bằng hợp lí nhất là điều mà nhiều nhà điều tư quan tâm. Dưới đây, TÍN ĐỨC sẽ giới thiệu về dịch vụ này của công ty.
Dịch vụ đào móng nhà 1
San lấp mặt bằng được hiểu là việc thi công nền công trình từ lúc sơ khai không bằng phẳng chưa đi vào sử dụng được theo bản vẽ kỹ thuật và sự chỉ đạo của kỹ thuật viên của công ty san lấp mặt bằng để có được mặt bằng đúng như yêu cầu. Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để san gạt hay đào lấp giúp mặt bằng được phẳng lì. Đầu tiên khi thực hiện công tác san đất, thực hiện lấy đất ngay từ bên trong công trường. Tùy thuộc vào lượng đất ở trong công trường mà liên hệ với phạm vi bên ngoài công trường để có cách điều chỉnh phù hợp. Thông thường, đất chỉ là nguồn bổ trợ chiếm khối lượng nhỏ hoặc không có như khi san lấp, cân bằng đào đắp đất.
Có 2 dạng công tác san đất:
+ San theo điều kiện khống chế trước cốt cao độ mặt bằng sau san, mà không chú ý lắm đến khối lượng đất thừa hay thiếu.
+ San theo yêu cầu về khối lượng đất khi san, bao gồm các trường hợp: san cân bằng khối lượng đào với đắp, san với điều kiện chủ định chừa ra một khối lượng đất sau san (đào nhiều hơn đắp) hoặc cố ý bổ sung thêm một lượng đất trước san (đắp nhiều hơn đào).
Tuy phân chia thành 2 loại công tác san đất nhưng thực chất việc thiết kế thi công san đất thực hiện lần lượt qua 2 bước:
+ Bước 1: Xác định khối lượng đất cần thi công, hướng và cự li vận chuyển đất trung bình từ vùng này sang vùng khác trong công trường. Đây gọi chung là bước thiết kế mặt bằng san.
+ Bước 2: Đây là bước thực hiện thiết kế biện pháp thi công san. Tức là các công đoạn cụ thể cho công tác san đất, sau khi đã biết được khối lượng đất phải thi công và cự ly vận chuyển chúng trong khi san.
Dịch vụ đào móng nhà 2
Công ty san lấp mặt TÍN ĐỨC là công ty san lấp mặt bằng uy tín, chất lượng cao tại miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên cần, cẩn trọng và tỉ mỉ, cùng với đội ngũ công nhân làm việc không mệt mỏi, đầy nhiệt huyết, công ty TNHH TM & DV Tín Đức phục vụ mọi công trình lớn nhỏ ở miền Nam. Đây là đơn vị san lấp mặt bằng tại tphcm có nhiều tiềm năng phát triển các dịch vụ đào móng nhà, san lấp mặt bằng, các dịch vụ khác nổi trội nhờ công nghệ máy móc kĩ thuật hiện đại. Quý khách hàng có thể truy cập vào trang web Xaydungtinduc.com để biết thêm thông tin các dịch vụ của công ty.

----------------------------------
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Hoặc gửi Chi tiết liên hệ về Email: Xaydungtinduc@gmail.com
Công Ty TNHH TM-DV-Xây Dựng TÍN ĐỨC
Đ/C:  80/32/10 Đường Gò Dầu -  Phường Tân Quý - Quận Tân Phú

Website:Xaydungtinduc.com

16-11-2016 / 1852 lượt xem