Đào hố ga tầng hầm tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh dịch vụ đào móng nhà, công ty Tín Đức cũng rất phát triển dịch vụ đào hố ga tầng hầm. Với mong muốn cải thiện chất lượng đời sống cho người dân trong thành phố, Tín Đức xây dựng những công trình phụ giúp quý khách có được cuộc sống tốt nhất.
Bên cạnh trang thiết bị vật chất hiện đại, kĩ thuật lành nghề của đội ngũ nhân viên, Tín Đức còn có thêm phong cách phục vụ quý khách hàng một cách thoải mái với giá cả phải chăng nhất. Với sự phục vụ chuyên nghiệp, Tín Đức đã thuyết phục số lượng lớn khách hàng khó tính một cách hoàn hảo nhờ chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lí. Từ đó, từng bước đưa Tín Đức đi lên xứng đáng là công ty có dịch vụ đào móng nhà và đào hố ga tầng hầm tốt nhất TP Hồ Chí Minh.
dao-ho-ga-tang-ham-1
Tín Đức là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc đưa các loại máy móc thông tắc chuyên dùng hiện đại có nhiều khối lượng khác nhau. Công ty đào hố ga tầng hầm này đã và đang làm hài lòng khá nhiều khách hàng tại TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ đào tầng hầm do Tín Đức cung cấp cam kết làm đúng thời hạn, đủ số lượng thực tế. Bên cạnh đó đảm bảo chất lượng sản phẩm đã cam kết. Chất lượng sản phẩm tùy thuộc vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại khó khăn nhọc nhằn hoàn thành công trong thời gian ngắn nhất có thể. Cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng tiến độ, không thu thêm bất kì khoản phụ phí nào.
+ Giá cả dịch vụ đào tầng hầm tại TP HCM của Tín Đức luôn luôn ưu đãi, đặc biệt là với những khách hàng ruột của công ty. Bên cạnh đó, nếu lần đầu hợp tác thực hiện các dịch vụ đào hố ga tầng hầm, công ty cũng có những ưu đãi riêng biệt.
+ Tín Đức cam kết là đơn vị đi đầu trong việc bảo vệ môi trường khi thực hiện đào tầng hầm tại TP Hồ Chí Minh, là đơn vị kiên quyết nói không với ô nhiễm môi trường và bảo vệ an toàn cho người lao động hết sức.
Ưu điểm của dịch vụ đào hố ga tầng hầm tại TP HCM mà quý khách còn nhận thấy được khi sử dụng dịch vụ của công ty Tín Đức đó là:
+ Máy móc hiện đại, trang thiết bị kĩ thuật đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc.
+ Tín Đức có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ để cung cấp và thanh toán cho quý khách hàng.
+ Đào tầng hấm mới, xây dựng và sửa chữa hầm cũ, nâng nền, lót gạch, đảm bảo vệ sinh nhất.
+ Đặt đường dẫn nước nhiệt tình, chu đáo nhất.
dao-ho-ga-tang-ham 2
Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đào hố ga tầng hầm, đào móng nhà,... uy tín hàng đầu tại TP HCM, Tín Đức tự hào là đối tác làm việc Uy tín – chất lượng – hiệu quả - nhanh chóng. Những ý kiến đóng góp cho công ty, xin mời quý khách hàng gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng để giúp công ty xây dựng chất lượng dịch vụ tiếp đón quý khách tốt nhất.
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Hoặc gửi Chi tiết liên hệ về Email: Xaydungtinduc@gmail.com
Công Ty TNHH TM-DV-Xây Dựng TÍN ĐỨC
Đ/C:  80/32/10 Đường Gò Dầu -  Phường Tân Quý - Quận Tân Phú
Website:Xaydungtinduc.com

20-11-2016 / 2048 lượt xem