Đào tầng hầm

 Đào tầng hầm Uy tín – Đúng Tiến Độ – Giá cạnh tranh

Thi công đào đất tầng hầm là một trong những biện pháp được ứng dụng phổ biến ở các công trình nhà phố hay các công trình xây dựng chung cư hay các công trình lớn khác. Biện pháp này giúp tận dụng diện tích phần dưới làm nơi để xe, kho chứa… Công ty xây dựng Tín Đức chúng tôi chuyên nhận thi công hạng mục đào tầng hầm các loại công trình. Hiện này nhiều nơi diện tích đất trên mặt đất không đủ cho công năng sử dụng. Lựa chọn giải pháp thi công tầng hầm là giải pháp tối ưu cho các công trình hiện nay. Công ty xây dựng Tín Đức là đơn vị thi công đào tầng hầm Uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM và các tỉnh miền nam.

 đơn vị thi công đào tầng hầm
Đơn vị thi công đào tầng hầm

Những biện pháp thi công đào đất tầng hầm được sử dụng hiện nay  

  • Đối với những công trình nhà phố, người ta sử dụng hệ tường vây quanh khu đất xây dựng là cọc khoan nhồi 300 – 400, Trên đầu cọc là đà giằng liên kết các cọc lại và phải có hệ giằng chống, có thể dùng thép hình chữ H, chữ I để giằng các cọc vây trong quá trình đào đất. Phương pháp này chủ yếu được thực hiện trong các công trình thi công tầng hầm trên nền đất yếu do chi phí thực hiện khá tốn kém.
  • Đối với các công trình có tầng hầm nằm trên nền đất tốt, người ta sử dụng biện pháp đào đến đâu đặt gạch và đổ trực tiếp vách hầ
  • Đối với các công trình có mặt bằng rộng và có vị trí xây dựng ở giữa khuôn viên đất mới sử dụng thì phương pháp dùng ván ép định hình hay còn gọi là cừ larsem đóng xuống nền móng trước khi đào đất.

Biện pháp thi công đào đất tầng hầm bằng cừ larsen và giằng chống Shoring

Biện pháp thi công tầng hầm bằng cừ vây Larsen và giằng chống Shoring là biện pháp được nhiều nhà thầu tin làm ở những công trình nhà phố và công trình bán hầm, biện pháp này thi công nhanh chóng và trong quá trình làm rút ngắn đi thời gian làm tầng hâm.

 thi công đào tầng hầm
Đào tầng hầm tại tphcm uy tín giá phải chăng

Công ty Xây Dựng Tín Đức là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và hiện tại đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trọng việc thi công tầng hầm. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản qua các khóa huấn luyện An toàn. Cùng với đó là tiềm lực mạnh mẽ về kĩ thuật máy móc trang thiết bị với các công cụ hổ trợ và máy móc và đồ chuyên dụng cho việc thi công tầng hầm ở tphcm và các khu vực lân cận chúng tôi tin rằng là đơn vị mà bạn đang cần khi có ý định thi công tầng hầm.

 đào tầng hầm tại tphcm
Thi công tầng hầm tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Các bước thi công tầng hầm bằng hệ cừ larsen và giằng chống Shoring

Bước 1: Tiệp nhận thông tin, ví trí công trình

Bước 2 : Khảo sát địa hình, lên phương án thi công và trình bày biện pháp thi công cụ thể

Bước 3: Thống nhất và ký kết hợp đồng định ngày thi công.

Bước 4 : Dọn dẹp mặt bằng chuẩn bị thi công

Bước 5: Chuẩn bị trang thiết bị: nhân công, máy đào, xe ben, cừ lassen…..

Bước 5 : đào đất tầng hầm, vận chuyển đất ra khỏi công trình

Bước 6 : Thi công móng, vách tầng hầm

Bước 7 : Nhổ cừ larsen và bàn giao công trình

Công Ty TNHH TM-DV-Xây Dựng TÍN ĐỨC
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Email: Xaydungtinduc@gmail.com
Đ/C:  80/32/10 Đường Gò Dầu -  Phường Tân Quý - Quận Tân Phú
Website:Xaydungtinduc.com

 

19-08-2018 / 3942 lượt xem