Thi công thảm bê tông nhựa hạt mịn c9 5

Bê tông nhựa hạt mịn c9 5 là loại bê tông nhựa nóng được dùng rải lớp trên mặt đường. Vậy cụ thể về đặc điểm và ứng dụng của bê tông C9 5 như thế nào? Đâu là đơn vị thi công bê tông nhựa chất lượng, uy tín?

1, Tính chất và ứng dụng của bê tông nhựa hạt mịn c9 5

Bê tông nhựa hạt mịn c9 5

Bê tông nhựa c9 5 được sử dụng làm mặt đường

Bê tông nhựa C9.5 (c9 5) là hỗn hợp bê tông nóng hạt mịn có kích cỡ hạt lớn nhất là 9.5mm, hàm lượng nhựa đường từ 5.2% đến 6.2%. Bê tông nhựa hạt mịn c9 5 có trọng lượng riêng từ 2.35 tấn/m3 đến 2.4 tấn/m3.

Bê tông c9 5 là hỗn hợp bao gồm đá dăm, cát, bột khoáng và nhựa đường (60/70) được trộn đều. Các cốt liệu trước khi trộn được rang khô và cân bằng cân điện tử cho độ chính xác cao, đưa vào buồng trộn. 

Nhựa đường đốt nóng chảy, phun vào buồng dạng sương mù và trộn lẫn các cốt liệu. Quá trình khuấy trộn trong khoảng 25-30s, sau đó hỗn hợp được xả qua cửa của buồng trộn. Tỷ lệ trộn hỗn hợp khác nhau sẽ tạo nên các loại bê tông nhựa c9.5 có cường độ và tính chất khác nhau.

Bê tông nhựa hạt mịn c9 5 được ứng dụng trong làm mới, sửa chữa, nâng cấp mặt đường ôtô, kho bãi, đường sân bay, quảng trường, đường nội bộ khu đô thị,... 

2. Tín Đức thi công bê tông nhựa

Tín Đức thi công bê tông nhựa chất lượng, giá cạnh tranh

Tín Đức thi công bê tông nhựa chất lượng, giá cạnh tranh

Công ty TNHH TM & DV Tín Đức là đơn vị chuyên sản xuất và thi công thảm bê tông nhựa nóng uy tín tại khu vực miền Nam. Chúng tôi đã cung cấp bê tông nhựa và thực hiện nhiều dự án khác nhau về thi công và sửa chữa đường, bến bãi, quảng trường,...

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, Tín Đức luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về vật liệu, kỹ thuật. Đồng thời, Tín Đức cũng tự tin có báo giá thi công thảm nhựa đường cạnh tranh nhất thị trường.

Quy trình thi công nhựa đường của Tín Đức:

- Chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công: Trước khi thi công, chúng tôi kiểm tra mặt bằng về độ lún, đồng thời đảm bảo có mặt bằng trống để thi công.

- Vệ sinh bề mặt cấp phối đá dăm: Phân công công nhân quét sạch bề mặt cấp phối,dùng máy hơi ép để thổi sạch bụi trên bề mặt cấp phối

- Tưới nhũ tương: Sau khi thi công và nghiệm thu lớp cấp phối đá dăm sẽ tưới nhũ tương. Nhũ tương được vận chuyển trong xe chuyên dụng có thể giữ được nhiệt độ cao, tưới trước từ 1-2h để phân tách xong trước khi rải nhựa nóng. Bề mặt cấp phối đá dăm tưới nhũ tương sẽ được lấy mẫu kiểm tra độ dính bám. 

- Tiến hành rải bê tông nhựa: Nhựa nóng được rải sau khi tưới nhũ tương từ 1-2h, tiến hành rải bằng máy chuyên dụng, có sử dụng rải thủ công ở những nơi chật hẹp.

- Lu lèn bê tông nhựa: Sử dụng lu bánh cứng 8T – 12T, rải hỗn hợp bê tông nhựa xong đến đâu sẽ tiến hành lu ngay đến đó khi hỗn hợp còn ở nhiệt độ 130-140oC.

- Hoàn thiện thi công, nghiệm thu và bảo dưỡng công trình sau khi thi công trải thảm bê tông nhựa.

Quý khách cần tham khảo giá bê tông nhựa hạt mịn c9.5 vui lòng liên hệ hotline 0933 94 68 69 của Tín Đức. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bê tông nhựa và thi công các công trình.

05-01-2024 / 195 lượt xem