5 điều cần lưu ý khi tháo dỡ nhà nhất định phải nhớ

5 điều cần lưu ý khi tháo dỡ nhà nhất định phải nhớ

Việc tháo dỡ nhà không phải lúc nào cũng có thể tiến hành và thi công ngay được. Trong khi tháo dỡ nhà bạn cần lưu ý những gì? Cùng Xây dựng Tín Đức tìm hiểu 5 lưu ý khi tháo dỡ nhà nhất định phải ghi nhớ dưới đây nhé!

  1. Tìm hiểu thời gian dỡ nhà thích hợp nhất

Lưu ý khi tháo dỡ nhà đầu tiên ai cũng nên biết bạn nên xem thời gian hợp lý nhất để tiến hành thi công. Tránh tháo dỡ nhà vào những khung giờ xấu như vậy sẽ làm mất đi phong thủy cũng như sự may mắn cho bạn về sau này. Bạn có thể nhờ thầy phong thủy hay những người có khả năng giúp ngày giờ nào đẹp để tiến hành tháo dỡ nhà thuận tiện nhất.

  1. Sự an toàn là yếu tố quan trọng nhất

Trong bất kỳ dự án tháo dỡ nhà hay công trình xây dựng nào đi chăng nữa, yếu tố an toàn bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, chú ý khi tháo dỡ nhà bạn phải đảm bảo được sự an toàn cho chính bản thân mình và những người xung quanh tốt nhất.

Để hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng tài sản hay các sự cố đáng tiếc xảy ra, chú ý khi tháo dỡ nhà bạn cần khảo sát trước địa hình để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là lưu ý khi tháo dỡ nhà khá quan trọng bạn nên ghi nhớ.

  1. Tháo dỡ nhà kịp tiến độ, nhanh chóng

Lưu ý khi tháo dỡ nhà tiếp theo chính là vấn đề thời gian. Việc tháo dỡ nhà nhanh chóng sẽ giúp bạn tiến hành các khâu làm móng và xây dựng nhà đảm bảo kịp tiến độ. Bạn có thể tháo dỡ nhà bằng thủ công hoặc có thể sử dụng các dịch vụ phá dỡ công trình nhà ở uy tín chất lượng đều được.

Cần lưu ý gì khi tháo dỡ nhà?

Với việc sử dụng các dịch vụ tháo dỡ nhà chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ Xây dựng Tín Đức – 0933.94.68. 69

  1. Hạn chế ảnh hưởng đến khu vực xung quanh

Tháo dỡ nhà là công việc sẽ gây ra rất nhiều tiếng ồn và khói bụi. Vì vậy, lưu ý khi tháo dỡ nhà bạn hãy che chắn cẩn thận để giảm thiểu bớt khói bụi. Nên lựa chọn thời gian vào ban ngày để tháo dỡ nhà.

  1. Thu gom các phế liệu sau khi đã tháo dỡ nhà xong

Một lưu ý khi tháo dỡ nhà cuối cùng bạn nên thu gom phế liệu gọn gàng, ngăn nắp. Hãy phân chia các loại vật liệu nào có thể tận dụng được xếp gọn vào một chỗ. Đối với những vật liệu nào không sử dụng được nữa như sắt vụn bạn có thể bán hoặc thanh lý đều được.

Chú ý khi tháo dỡ nhà xong nên gom góp phế liệu lại

Trên đây là 5 lưu ý khi tháo dỡ nhà mà Tín Đức muốn chia sẻ và giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

25-04-2018 / 1437 lượt xem