Công ty đào móng nhà tại tphcm

Đào Móng Nhà | Công ty đào móng nhà uy tín nhất tại tphcm

Với xu hướng cảu xã hội ngày càng phát triển mức sống của con người ngày càng được nâng cao và bên cạnh đó là  sự xuất hiện ngày càng nhiều các toà nhà, cao ốc, chung cư…. và nhu cầu xây nhà của của người dân ngày càng tăng nhanh. Trong quá trình xây dựng lên những ngôi nhà, các tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư việc thi công nền móng là hết sức quan trọng vì nên trong thi công mà có sai sót thì dẫn tới rất nhiều ảnh hướng tới sự bền vững của ngôi nhà về sau, Do đó khi thi công đào móng phải hết sức lưu ý và đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật của các công trình.


Đào móng nhà, công ty đào móng nhà uy tín nhất tại tphcm

Các bước và quy trình trong thi công đào móng nhà của Cty TÍN ĐỨC

Bức 1: Khi bắt đầu thi công công trình Cty xây dựng TÍN ĐỨC  sẻ khảo sát công trình nền móng, xem xét lịch sử hình thành của khu đất để có thể có những phương án đào móng An Toàn và tốt nhất cho các công trình
Bước 2: Tứ vấn thiết kế để xác định trọng tải và độ sâu của nền móng theo thiết kế trong bản vẽ xây dựng phù hợp với khu vực và nền móng đất...
Bước 3: Công Ty Xây Dựng TÍN ĐỨC sử dụng những thiết bị, máy móc , công nghệ hiện đại nhất như công nghệ thi công cọc nhồi bê tông, công nghệ thi công Top-down, Máy khoan cọc nhồi, dung dịch giữ thành vách hố đào…để thi công luôn đảm bảo công việc thi công được thực hiện an toàn và nhanh chóng.

 

 
Quy trình đào móng nhà bằng máy móc hiện tại của tín đức

Công Ty Xây Dựng TÍN ĐỨC tích luỹ những kinh nghiệm thc tế nhiều năm trong nghề đã thi công đào móng nhiều công trình từ nhỏ đến lớn như nhà dân, chung cư, biệt thự….cộng với đội ngũ thi công lành nghề, lâu năm trong ngành xây dựng, công nghệ máy móc đa dạng, hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, TÍN ĐỨC  với niềmtự hào chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng, nhà đầu tư dịch vụ đào móng nhà, với giá cạnh tranh nhất, dịch vụ nhanh nhất và chất lượng nhất.

Công trình chúng tôi đã thi công!

       


Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Hoặc gửi yêu cầu về Email: xaydungtinduc@gmail.com

18-08-2016 / 2039 lượt xem