Đào móng nhà | Công ty đào móng nhà tại tphcm

Móng là bộ phận chịu lực đặt thấp nhất, đây là phần kết cấu cuối cùng của nhà, mẫu biệt thự hay bất cứ công trình xây dựng nào. Móng tiếp thu tải trọng công trình đó và truyền tải trọng đó lên nền đất dưới đáy móng. Khi tiến hành, bề mặt móng thường rộng hơn kết cấu tường xây bên trên để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công các cấu kiện bên trên của công trình. Đào móng nhà – Dịch vụ đào móng nhà là nhà thầu uy tín  tại khu vực TPHCM chuyên nhận thi công đào các loại móng nhà, móng công trình giá rẻ, chất lượng như: móng nhà dân dụng, móng nhà phố, móng nhà cấp 4, móng chung cư, móng trường học, móng nhà biệt thự… Chúng tôi với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhà thầu cam kết đảm bảo công trình thi công chất lượng, tiêu chuẩn, đúng với thiết kế và bàn giao đúng thời hạn.

đào móng nhà
 Đào móng nhà tại tphcm, công ty đào móng nhà uy tín

Về phương án thi công đào móng nhà

Tùy thuộc vào kết cấu công trình mà nhà thầu đưa ra những phương án thi công khác nhau sao hiệu quả và giảm thiểu chi phí nhất cho khách hàng. Thông thường, có hai phương pháp nhà thầu chuyên áp dụng trong thi công hiện nay:

  • Phương pháp thứ nhất: Thi công bằng máy đào  kết hợp chỉnh sửa thủ công
  • Phương pháp thứ hai: Thi công bằng nhân công đào thủ công.

Tùy vào địa hình công trình và mặt bằng thi công để các nhà thầu chọn biện pháp thi công làm sao cho an toàn và giảm thiểu được chi phí cho nhà thầu. Với biện pháp thi công bằng nhân công thường là thi công ở công trình hẻm nhỏ mà xe cơ giới không vào được, còn phương pháo thi công bằng máy là ở những công trình mặt bằng rộng thuận lợi cho máy mọc làm việc và những công trình nhà cao tầng cần đào sâu mà nhân công không thể đào tới được.

đào móng nhà bằng máy
Thi công đào móng nhà bằng máy

Về quy trình thi công đào móng nhà của nhà thầu

1 – Khảo sát, tư vấn và báo giá

Sau khi khách hàng liên hệ và nhà thầu sẽ cử người xuống khảo sát trực tiếp công trình, tư vấn cho khách hàng của mình phương án thi công và báo giá trực tiếp theo từng phương án thi công

2  Thi công

Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá nhà thầu đưa ra và thuê nhà thầu là đơn vị thi công.  Nhà thầu thi công sẽ tiến hành chuẩn bị máy móc và công nhân cho việc thi công theo vị trí móng mà nhà thầu bàn giao công biệc đã định vị sẵn và có giám sát làm việc cùng nhau.
Nếu quá trình đào móng thấy lượng đất dư có thể gây ảnh hưởng cho quá trình thi công sau này thì nhà thầu nhận thi công sẽ đề xuất phương án chở bỏ đất dư thừa đi sau khi đào móng lên xong.

3  Kiểm tra chất lượng công trình thi công

Từng hạng mục thi công xong, khách hàng sẽ là người kiểm tra chất lượng, kích thước đã đạt tiêu chuẩn theo đúng như thiết kế ban đầu hay chưa.

4  Bàn giao công trình

Khi công trình đã hoàn tất hoặc là hoàn tất từng hạng mục nhỏ và khách hàng đã kiểm tra theo đúng yêu cầu mà hai bên đã thống nhất trong hợp đồng. Nhà thầu sẽ cho người dọn dẹp vệ sinh xung quanh và bàn giao công trình

5  Bàn giao và thanh toán hợp đồng

Công trình hoàn tất nhà thầu sẽ bàn giao và thanh lý hợp đồng.

đợn vị đào móng nhà 
Đơn vị đào móng nhà tại tphcm

Khu vực hoạt động của TÍN ĐỨC:

Nhà thầu nhận thi công đào móng nhà, đào móng công trình tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM

  • Đào móng nhà tại quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận
  • Đào móng nhà tại quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân
  • Đào móng nhà tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12
  • Đào móng nhà tại huyện bình chánh, hóc môn, nhà bè, củ chi
  • Nhận thi công đào móng nhà tại quận Thủ Đức

 

Công Ty TNHH TM-DV-Xây Dựng TÍN ĐỨC
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Email: Xaydungtinduc@gmail.com
Đ/C:  80/32/10 Đường Gò Dầu -  Phường Tân Quý - Quận Tân Phú

Website:Xaydungtinduc.com

13-09-2018 / 3290 lượt xem