Đào móng nhà dân, dịch vụ đào móng nhà dân giá rẻ tại TPHCM

Công ty chuyên  nhận thi công đào móng nhà dân giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM


Tín Đức chuyên nhận thi công đào móng nhà dân, đào móng nhà ở, đào móng nhà cao tầng, đào móng nhà cũ, tại các quận huyện tại Tp.HCM… Chúng tôi chuyên nhận đào các loại móng nhà dân có diện tích lớn nhỏ trong các ngõ ngách chật hẹp, hay giáp mặt đường rộng.

  dịch vụ đào móng nhà giá rẽ tại tphcm
Đào móng nhà dân, đào móng nhà giá rẽ tại tphcm

Với đội ngũ công nhân kinh nghiệm, và các phương pháp thi công đào móng nhà mới sáng tạo, hiệu quả, nên giá thành đào móng của công ty thường rẻ hơn so với những đơn vị khác.

Khi quý khách chọn dịch vụ đào móng nhà dân của chúng tôi, đó là “sự lựa chọn tin cậy”

Chúng tôi là những đơn vị lâu năm với kinh nghiệm trong nghề lâu năm tại tphcm. Là đơn vị thi công đào móng nhà có đầy đủ tư cách pháp nhân, chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê chúng tôi thực hiện công việc đào móng nhà.

Ngoài dịch vụ đào móng nhà ở, công ty còn thi công dịch vụ phá dỡ nhà, gia cố công trình liền kề (chống văng, chống nghiêng) nếu thấy cần thiết. Vì vậy trường hợp khi đào móng, mà các công trình liền kề cần gia cố, chúng tôi có thể nhận và thi công luôn, qua đó tiết kiệm được thời gian của quý khách khi phải quản lý nhiều đơn vị thi công khác nhau.

Công ty đào móng nhà Tín Đức có bãi đổ thải đúng nơi quy định của thành phố, vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu cung cấp giấy phép đổ thải, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng.

  đào móng nhà tại tphcm
Dịch vụ đào móng nhà ở chuyên nghiệp

Trong quá trình thi công đào móng nhà cũ, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật đứng giám sát để theo dõi độ an toàn của các hộ liền kề, và đưa ra những cảnh báo sớm nhất để khắc phục, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ đào móng cho công ty..

 

   Dịch vụ đào móng nhà    Dịch vụ đào móng nhà giá rẻ tại TPHCM

25-08-2018 / 3118 lượt xem