Đào móng nhà dân giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Đào móng nhà bằng máy và thủ công là phương pháp đào móng nhà uy tín, chất lương cao với giá thành rẻ, cam kết thực hiện trong thời gian ngắn là điều mà Công ty TNHH TM & DV Xây dựng Tín Đức cam kết với người tiêu dùng.
Tín Đức chuyên nhận thi công đào móng nhà dân giá rẻ, đào móng nhà ở, các nhà cao tầng trên địa bàn tất cả các quận huyện tại TP Hồ Chí minh. Với phương châm khách hàng là thượng đế, công việc của khách cũng là công việc của mình, Tín Đức cam kết lấy chất lượng là thước đo giá trị, tạo dựng uy tín đối với quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Tín Đức là một trong số ít những công ty đào móng nhà tại tphcm nhận đào móng nhà bằng máy giá rẻ, có diện tích lớn nhỏ trong các ngóc ngách chật hẹp, giáp diện tích mặt đường. Phương pháp thực hiện đào móng nhà chủ yếu là đào bằng máy móc hiện đại.
dịch vụ đào móng nhà 1
Với đội ngũ công nhân viên trẻ dày dặn kinh nghiệm, Tín Đức cam kết chất lượng làm việc của đội ngũ công nhân viên hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.
Khi lựa chọn Tín Đức là đơn vị thi công công trình đào móng nhà tại tphcm, quý khách đã có sự lựa chọn hoàn hảo cho chính công trình của bạn. Đây là đơn vị thi công có đầy đủ pháp lí, đủ tư cách pháp nhân thực hiện các công trình theo quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ đào móng nhà công ty TNHH TM & DV Xây dựng Tín Đức còn thi công thêm một số công trình và dịch vụ phá vỡ nhà cửa, gia cố thêm các công trình liền kề nhau nếu khách hàng yêu cầu. Từ đó dễ dàng tiết kiệm được thời gian, chi phí thực hiện các dịch vụ bên trong để quản lí quỹ thời gian thi công công trình của quý khách.
dịch vụ đào móng nhà 2
Trong quá trình thực hiện đào móng nhà, đội ngũ giám sát của công ty hoạt động và kiểm tra liên tục đảm bảo tiến trình hoạt động đã cam kết với quý khách hàng. Đồng thời đội ngũ công nhân làm việc có trách nhiệm, báo cáo những sự cố gặp phải sớm nhất để khắc phục tình trạng không mấy có lợi xảy ra. Bên cạnh đó, đội ngũ này còn đưa ra những phương án dự phòng tránh những trường hợp xấu nhất khi đào móng mắc phải từ đó đi đến biện pháp giải quyết nhanh giúp công trình hoàn thiện chất lượng và kịp tiến độ để bàn giao cho khách.
Thực hiện phương châm chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu, công ty TNHH TM & DV Xây dựng Tín Đức mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự bình ổn giá cả cho người tiêu dùng và quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Tín Đức cam kết với quý khách rằng mỗi một công trình đào móng nhà của công ty sẽ mang lại hiệu quả làm việc rõ rệt và hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Hoặc gửi Chi tiết liên hệ về Email: Xaydungtinduc@gmail.com
Công Ty TNHH TM-DV-Xây Dựng TÍN ĐỨC
Đ/C:  80/32/10 Đường Gò Dầu -  Phường Tân Quý - Quận Tân Phú

16-11-2016 / 1763 lượt xem