Dịch vụ đào móng nhà uy tín tại TPHCM

Sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội đứng trước hiện trạng các công trình xây dựng thi nhau mọc lên. Dich vu dao mong nha cũng vì thế phát triển không ngừng.
Báo giá đào móng nhà 1
Sự ra đời và phát triển của các dịch vụ đào móng nhà đòi hỏi chủ đầu tư cần có bảng báo gia dao mong nha phù hợp. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp, báo giá đào móng nhà hợp lí để chủ đầu tư có sự lựa chọn hợp lí về chất lượng, giá cả công trình xây dựng hiện hành. Việc đặc biệt chú trọng phần đào đất để tránh tình trạng sai sót kĩ thuật, kết cấu hạ tầng về sau là điều cần thiết và cấp bách. Chính vì thế, Công ty TNHH TMDV Xây Dựng TÍN ĐỨC xin cung cấp tới quý khách hàng những điều kiện làm nền móng công trình tốt nhất:
+ Công trình phải tuyệt đối an toàn.
 + Khả thi nhất cho công trình.
 + Giá thành hợp lí.
Năm bắt được xu thế trên thị trường xây dựng hiện nay, Công ty TNHH TMDV Xây Dựng TÍN ĐỨC xin cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ đào móng nhà với giá cả phù hợp, ép cọc bê tông trong thời gian ngắn nhất. Quy trình đào móng nhà của công ty bao gồm:
+ Khảo sát kĩ thuật: nghiên cứu lịch sử hình thành tạo địa chất và điều kiện địa chất công trình tại địa điểm xây dựng. Xác định số lượng, vị trí và chiều sâu các điểm khảo sát cùng với phương pháp khảo sát.
+ Thiết kế: dịch vụ đào móng nhà xác định tính toán trọng tải, phương thức chịu lực, độ sau của lớp đất, nước ngầm.....Móng nông hay sâu hay nửa sâu và tính toán độ lún độ nở...
+ Thi công: Sử dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất như công nghệ thi công cọc nhồi bê tông, công nghệ thi công Top-down, máy khoan cọc nhồi, dung dịch giữ thành vách hố đào,... để thi công.
-  Bàn giao sản phẩm cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng trong nước và quốc tế những dịch vụ đào móng nhà hợp lí, tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng, mang lại lợi ích cho khách và giảm thiểu thời gian thi công xuống sớm nhất. Với quy trình thi công va sản xuất khép kín cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH TMDV Xây Dựng TÍN ĐỨC đặt niềm tin và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng đưa ra trong tích tắc.
Báo giá đào móng nhà 2
Ngoài ra Công ty TNHH TMDV Xây Dựng TÍN ĐỨC cũng vô cùng hân hạnh được mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ xây dựng khác: Dịch vụ xây nhà, tư vấn xây nhà, phá dỡ công trình, thiết kế nội thất, làm mái tôn, mua xác nhà.
Quý khách hàng có thể truy cập vào trang web Xaydungtinduc.com để biết thêm thông tin các dịch vụ của công ty.
----------------------------------
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Hoặc gửi Chi tiết liên hệ về Email: Xaydungtinduc@gmail.com
Công Ty TNHH TM-DV-Xây Dựng TÍN ĐỨC
Đ/C:  80/32/10 Đường Gò Dầu -  Phường Tân Quý - Quận Tân Phú

Website:Xaydungtinduc.com

08-11-2016 / 2428 lượt xem