• Trang chủ
  • Tin tức
  • Lưu ý khi thi công phá dỡ nhà. Công ty phá dỡ nhà uy tín chuyên nghiệp.

Lưu ý khi thi công phá dỡ nhà. Công ty phá dỡ nhà uy tín chuyên nghiệp.

Lưu ý khi thi công phá dỡ nhà. Công ty phá dỡ nhà uy tín chuyên nghiệp.

Để mang lại sư an toàn tối ưu nhất cho tất cả khách hành của Công Ty TNHH TM & DV Tín Đức chúng tôi luôn đặt ra những lưu ý an toàn khi thi công phá dỡ công trình, nhà cửa.

Những điều cần lưu ý khi tháo dỡ nhà nhất định phải nhớ:

Việc phá dỡ nhà cửa hay các công trình cần phải có sự chuẩn bị và thỏa thuận giữa đôi bên nên không thể thi công ngay lập tức được.Trong quá trình phá dỡ bạn cần phải có những lưu ý gì ? Cùng Tín Đức chúng tôi tìm hiểu những lưu ý sau đây nhé !

  1. Tìm hiểu mốc thời gian phá dỡ nhà thích hợp và thuận tiện nhất

Lưu ý khi phá dỡ nhà, công trình cũ đầu tiên nên xem xét yếu tố thời gian, lựa chọn khoảng thời gian thích hợp nhất để tiến hành thi công. Tránh tháo dỡ nhà vào những khung giờ xấu sẽ làm mất đi tính phong thủy cũng như sự may mắn cho gia chủ về sau này. Có thể xem qua trước thầy để chuẩn xác được khung giờ hoàng đạo đẹp thuận tiện cho việc tháo dỡ.

  1. Xin giấy phép phá dỡ nhà cũ và đồng thời làm hợp đồng giữa bên thi công phá dỡ và bên sử dụng dịch vụ phá dỡ.

Giấy phép này là cơ sở để đảm bảo an toàn trong quá trình phá dỡ nhà cũ cũng là bằng chứng xác minh công ty phá dỡ nhà có đầy đủ năng lực và điều kiện để thi công phá dỡ.

Hợp đồng phá dỡ được thực thi giữa hai bên cần đầy đủ các thông tin để tránh trường hợp người đại diện của hai bên không rõ ràng và đồng thơi cũng xác thực được doanh nghiệp mà bên người sử dụng dịch vụ cộng tác .

  1. Sự an toàn là yếu tố được dặt lên hàng đầu

Trong bất kì dự án thi công hay phá dỡ nhà cửa, công trình nào cũng cần phải đảm bảo an toàn. Vì vậy, khi phá dỡ bạn cần phải hết sức chú ý sự an toàn của chính bản thân và của những người xung quanh một cách tốt nhất.

Để hạn chế tối đa hết mức có thể về tình trạng hư hỏng tài sản hay các sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình phá dỡ công trình cần phải chú ý trước khi phá dỡ cần phải khảo sát địa hình để đưa ra sự lựa chọn và hướng điều phối phù hợp. Đây là lưu ý khá quan trọng cần phải ghi nhớ.

  1. Cần chuẩn bị trước khi phá dỡ

Để quá trình phá dỡ diễn ra theo đúng quy trình và các biện pháp thi công cần phải có sự chuẩn bị trước về máy móc, các phương tiện di chuyển, lực lượng nhân công và đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trước khi phá dỡ nhà cần phun nước làm ướt trước khi phá dỡ nhà việc thực hiện điều này sẽ làm giảm thiểu được bụi bẩn, khói bụi diện rộng.

  1. Tháo dỡ nhà nhanh chóng , kịp tiến độ

Lưu ý tiếp theo khi phá dỡ nhà cần lưu ý đó là vấn đề thời gian. Việc phá dỡ nhà nhanh chóng sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để hoàn thành các khâu khác cúng đánh nhanh chóng hơn các khâu làm móng và xây dựng. Có thể tháo dỡ nhà bằng cách thủ công hoặc có thể sử dụng các dịch vụ phá dỡ công trình uy tín chất lượng.

Với việc sử dụng các dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn nhanh chóng có mặt bằng để phục vụ nhu cầu và mục đích của bản thân.Bạn có thể liên hệ và chọn lựa dịch vụ Xây dựng Tín Đức qua số hotline – 0933946869.

  1. Hạn chế ảnh hưởng đến khu vực xung quanh

Phá dở nhà cửa, công trình là công việc sẽ gây nên nhiều tiếng ồn và khói bụi. Chính vì vậy lưu ý ở đây là bạn cần phải che chắn cẩn thận và kĩ càng để giảm thiểu bớt được khói bụi. Nên lựa chọn thời gian vào ban ngày để tháo dỡ nhà tránh ban đêm tiếng ồn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi người xung quanh khu vực thi công. Tạo rào chắn xung quanh , đèn báo quanh khu vực thi công để cảnh báo.

  1. Thu gom các phế liệu sau khi đã tháo dỡ nhà xong

Lưu ý cuối cùng khi phá dỡ nhà là bạn nên thu gom phế liệu gọn gàng, ngăn nắp. Tiến hành phân chia các loại vật liệu nào có thể tận dụng được và tái sử dụng sắp xếp gọn gàng vào một chỗ nhất định. Đối với những vật liệu không còn sử dụng được nữa như sắt vụn bạn có thể bán hoặc thanh lý.

Trên đây là những lưu ý khi phá dỡ nhà mà đơn vị thi công Tín Đức muốn chia sẻ và giới thiệu đến bạn. Với mong muốn bài viết sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích  và đồng hành cùng bạn.

Đơn vị phá dỡ nhà chuyên nghiệp uy tín tại TpHCM, Công Ty Xây dựng Tín Đức luôn đưa ra những biện pháp tối ưu nhất, thi công với những biện pháp và đội ngũ nhân công chất lượng có trình độ chuyên môn cao kết hợp với dụng cụ máy móc hiện đại chuyên dụng, phá dỡ nhà với mức giá rẽ nhưng vẫn cam kết đảm bảo được chất lượng, mức độ an toàn và sự tin tưởng của khách hàng. Bảng báo giá cụ thể chi tiết, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của người sử dụng dịch để mang lại được những trải nghiệm xứng đáng nhất và hài lòng nhất.

 

 

04-04-2023 / 450 lượt xem