• Trang chủ
  • Tin tức
  • Phá dỡ nhà tại Gò Vấp | Đơn vị phá dỡ nhà giá rẽ nhất tại Gò Vấp

Phá dỡ nhà tại Gò Vấp | Đơn vị phá dỡ nhà giá rẽ nhất tại Gò Vấp

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Gò Vấp

Với tiêu chí hàng đầu “Sự hài lòng của khách hàng là cốt lỗi của sự phát triển của chúng tôi”. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp nhất, cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ và thi công khi lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ tại quận Gò Vấp với các loại nhà ở dân dụng cũ bao gồm: Nhà ống, nhà phố, nhà biệt thự, cấp 4, nhà xưởng, các căn hộ chung cư, …

Quy mô công trình mà chúng tôi thi công vô cùng phong phú và đa dạng, có loại một tầng, có loại nhiều tầng. Các biện pháp thi công có thể là thủ công hoặc cũng có thể là máy bóp, đục bằng máy xúc tùy từng điều kiện và tùy thuộc vào quy mô công trình.

Việc đập phá, tháo dỡ là công việc trái ngược lại với công việc xây dựng, chính vì thế thi công đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Gò Vấp là đòi hỏi sự chuẩn xác, tính khoa học, tính kỹ thuật, kinh nghiệm và khả năng tài chính của đơn vị thi công.

 

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Gò Vấp của chúng tôi Giá rẻ – An toàn – Tiến độ:
Đơn vị chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, đủ đáp ứng cho nhu cầu thi công. Bên cạnh đó biện pháp thi công của chúng tôi luôn luôn tìm ra nhiều các phương pháp mới sáng tạo, hiệu quả vì thế mà giá thành mà chúng tôi nhận thường rẻ hơn thị trường rất nhiều.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Gò Vấp của Đại Thanh:

Những lợi thế mà khách hàng có thể nhận ngay khi quý khách thuê chúng tôi đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Gò Vấp:

 

  • Chúng tôi có bãi đổ thải đúng nơi quy định của Gò Vấp.
  • Chúng tôi có mẫu hợp đồng chuẩn, có dấu đỏ, và có tư cách pháp nhân vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình thi công.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực đập phá, tháo dỡ nhà tại quận Gò Vấp, do vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho các quý khách hàng những điều tốt nhất trước khi phá nhà.
  • Chuyên phá dỡ nhà tại Gò Vấp của chúng tôi nhận luôn luôn trọn gói, và chúng tôi nhận cả đào móng nhà, chống văng nhà nếu như quý khách hàng có nhu cầu.

Công Ty TNHH TM-DV-Xây Dựng TÍN ĐỨC
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Email: Xaydungtinduc@gmail.com
Đ/C:  80/32/10 Đường Gò Dầu -  Phường Tân Quý - Quận Tân Phú
Website:https://xaydungtinduc.com/

29-08-2018 / 2303 lượt xem