Tháo dỡ nhà tại quận 3

Công việc đập phá, tháo dỡ nhà cũ tưởng chừng rất dễ những thực ra gặp phải rất nhiều các vấn đề và là công việc nặng nhọc, vất vã và nguy hiểm nhất của việc xây và kiến tạo nên một ngôi nhà đẹp. Chính vì thế để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, và tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, chủ công trình. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 3.Nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng tại khu vực quận 3 và tất cả các khu vực, các quận huyện lân cận

Với kinh nghiệm và tuổi nghê lâu năm, từ những va chạm thức tế thì Từ trước đến nay, nhiều người vẫn quan niệm việc đập phá - tháo dỡ công trình là công việc hoàn toàn đơn giản. Không cần sự tính toán tỉ mỉ hoặc bài bản như xây mới một ngôi nhà hay một công trình. Là đơn vị nhiều năm thi công trong ngành đập phá - tháo dỡ công trình, chúng tôi xin tâm sự và đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho quý khách hàng khi chuyển bị thuê một đơn vị phá dỡ công trình cho nhà mình.

Công ty TÍN ĐỨC là đơn vị có tư cách pháp nhân về pháp lý và pháp luật!

Công ty xây dựng TÍN ĐỨC là đơn vị được thành lập, được cấp phép hoạt động về ngành dịch vụ đập phá - tháo dỡ công trình do sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp phép. Là đơn vị có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm trước pháp luật về ngành dịch vụ của mình. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê đơn vị chúng tôi thi công đập phá -tháo dỡ công trình cho nhà mình.

  
Phá dỡ nhà cũ tại quận 3

Phá dỡ nhà cũ tại quận 3, công việc tiềm ẩn nhiều rủi do nếu đơn vị thi công không thật sự chuyên nghiệp.

Khi thi công phá dỡ công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình trong thành phố lớn. Mặt bằng thi công chặt hẹp, kết cấu công trình thi công nằm sát so với kết cấu các công trình liền kề. khi chọn một đơn vị thi công là tư nhân là đơn vị không uy tín, việc thi công tháo dỡ công trình có thể làm ảnh hưởng tới kết cấu các hộ liền kề như gây nứt hỏng, có thể nghiêm trọng hơn…. tróc vữa trát, thủng tường nhà…Trường hợp sự cố xảy ra tuy đơn vị nhà thầu phải có trách nhiệm nhưng cũng sẽ làm mất uy tín của chủ nhà, làm mất tình hàng xóm láng giềng, hoặc ít hay nhiều cũng làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

Tháo dỡ công trình Quận 3 bằng phương pháp thủ công hoặc máy móc hiện đại

Chúng tôi chuyên nhận thi công tháo dỡ công trình trong các quận huyện của TPHCM. phá dỡ từ các công trình nhỏ đến lớn, phá dỡ nhà dân, phá dỡ nhà phố,phá dỡ nhà xưởng, phá dỡ công trình xây dựng, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ văn phòng, phá dỡ trường học, phá dỡ bệnh viện, phá dỡ chung cư cao tầng…..

Biện pháp thi công sẽ được nghiên cứu và đưa ra đối với từng công trình và từng địa hình khác nhau ở mỗi khu vực. Đối với các công trình trong ngõ ngách, máy móc không vào được, chúng tôi sẽ dùng thợ để phá dỡ. dung xe chuyên dụng vừa với hẻm và mật độ đi lại của người dân có thể đi lại và chuyển xà ra ngoài công trình.

 phá dỡ nhà tại tphcm
phá dỡ công trình Quận 3 bằng thủ công

Đối với các công trình ngoài mặt phố rộng hoặc ở những nơi có mặt bằng rộng rãi, công ty chúng tôi sẽ dùng phương án kết hợp cả nhân công và máy móc, xe cơ giới kết hợp để cho việc phá dỡ nhà , công trình theo đúng tiêu chuẩn và phương án đề ra.

 phá dỡ nhà uy tín
phá dỡ công trình bằng máy móc hiện đại

Xem thêm... Phá dỡ nhàCty phá dỡ nhà | Biện pháp thi công phá dỡ nhà | Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẽ

Quý khách có nhu cầu phá dỡ công trình . Xin vui lòng gọi trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 
0933 94 68 69 – 0939 680 678 .

29-08-2018 / 2144 lượt xem