Tháo dỡ nhà, dịch vụ tháo dỡ nhà cũ giá rẻ tại TpHCM

Công việc tháo dỡ nhà cũ tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế không phải như vậy. trong quá trình thi công tháo dỡ nhà sẽ có rất nhiều rủi ro có thể gây rạn nứt, hỏng hóc đến kết cấu các hộ liền kề, rủi do về người khi thực hiện thi công và nhưng người không trực tiếp thi công cũng rất lớn vì thế đơn vị thi công phá dỡ nhà không có kinh nghiệm và chuyên nghiệp thi trong lúc thi công sẽ có nhiều rũi ro và nguy hiểm.
Vậy tìm đơn vị tháo dỡ nhà cũ chất lượng, đảm bảo an toàn với giá phải chăng nhất để cho chủ nhà và chủ đầu tư yên tâm nhất !
Công ty Tín Đức chúng tôi là đơn vị tháo dỡ nhà tại tphcm chuyên nghiệp. Nhận thi công dịch vụ tháo dỡ nhà cũ an toàn đúng tiến độ với chi phí hợp lý cho từng công trình. Tại tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh…chúng tối nhận tháo dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà cấp 4, tháo dỡ nhà xưởng cũ, tháo dỡ nhà cao tầng, căn hộ chung cư, tháo dỡ văn phòng, tháo dỡ nhà tiền ché… và các công trình khác

   
 Dịch vụ tháo dỡ nhà dân tại TPHCM

Với đội ngủ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều năm thi công tháo dỡ nhà, chúng tôi đã phá dỡ hàng trăm công trình nhà cũ tại TPHCM, với đội ngủ nhân công và máy móc hiện đại và đầy đủ để đáp ứng mọi quy mô công trình, chi phí luôn thấp nhất và có thể không tôn chi phí.
Với nhiều năm trong lĩnh vực tháo dỡ nhà cửa. Tín Đức  sẽ mang đến quý khách một dịch vụ tốt nhất !

Quy trình thi công tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khi khách hàng gọi đến có nhu cầu cần tháo dỡ nhà
Sau khi nhận được yêu cầu tháo dỡ nhà chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn thời gian đến khảo sát trực tiếp công trình.
Bước 2: Khảo sát thực tế công trình cần phá dỡ
Tín Đức sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình của khách hàng với mục đích khảo sát thực trạng, nghiên cứu kỹ kết cấu công trình để lựa chọn phương án phá dỡ nhà hợp lý nhất.
Bước 3: Lập kế hoạch chi tiết và báo giá
Sau khi đã khảo sát công trình xong, lựa chọn được hình thức thi công Tín Đức chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và đưa giá báo giá để gửi khách hàng phê duyệt.
Bước 4: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng và tiến hành thi công tháo dỡ
Khi báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà được khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên. Căn cứ vào hợp đồng đội ngũ thợ thi công của Tín Đức sẽ thực hiện phá dỡ.
Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao
Khi đã tháo dỡ nhà xong hoàn chỉnh chúng tôi và khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho khách hàng. Khi đó khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký.

       

   tháo dỡ nhà tại tphcm
Đơn vị tháo dỡ nhà cũ giá rẽ tại tphcm

Khi chọn dịch vụ phá dỡ nhà của TÍN ĐỨC chúng tôi, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức giải quyết công việc liên quan đến phá dỡ để đi làm việc khác. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt an toàn trong thi công và tiến độ thi công trong công trình.

 
Tháo dỡ nhà cũ bằng thủ công.
Không chỉ tháo dỡ nhà ở, công ty chúng tôi còn chuyên về tháo dỡ nhà xưởng cũ, nhà máy, nhà công nghiệp, nhà kết cấu thép…

Liên hệ báo giá

Quý khách có nhu cầu thanh lý xác nhà cũ xin vui lòng nhấc máy lên và gọi trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline  0933 94 68 69  để được tư vấn hướng dẫn chính xác cho bạn dịch vụ tháo dỡ nhà cũ giá tốt nhất, an toàn, hiệu quả nhanh nhất cho quý khách.

 

22-04-2019 / 2704 lượt xem