Thi công bê tông nhựa nóng tại Long An

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công bê tông nhựa nóng tại Long An để thi công hạ tầng,  đường, nhà xưởng, kho bãi……Nhà Thầu Tín Đức là một trong những nhà thâu thi công bê tông nhựa hàng đầu tại Long An với số lượng thiết bị máy móc lớn, đội ngũ kỹ sư, công nhân làm việc có trách nhiệm và nhiệt tình. Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng lựa chọn sử dugnj dịch vụ của Tín Đức luôn được hài lòng nhất.


thi công bê tông nhựa nóng tại long an
Thi công bê tông nhựa nóng.

QUY TRÌNH TRẢI THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG TẠI LONG AN

Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dung lên quy trình trải thảm bê tông nhựa nóng chuyên nghiệp nhất:

Bước 1: Công tác chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công, trước khi thi công mặt bằng thi công phải được làm hà tầng lu và kiểm tra lún, đảm bảo đường có mặt bằng trống để thuận tiện cho quá trình thi công trải thảm nhựa.

Bước 2: Vệ sinh mặt đường bằng cách thổi bụi, đảm bảo cho mặt đường sạch sẽ và không bị ướt để tạo cho mặt đường và lớp nhựa có độ liên kết tốt nhất. 

Bước 3: Tưới lớp nhũ tương nhựa đường lỏng tạo liên kết và bám dính  cho thảm bê tông asphalt theo tiêu chuẩn 1kg/m2.

Bước 4: Thi công bê tông nhựa bằng cơ giới, kết hợp nhân công;

Bước 5: Lu lèn chặt bê tông nhựa và lu bảo dưởng cho đường sau khi thi công đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 6: Hoàn thiện và bảo dưỡng công trình sau khi trải thảm bê tông nhựa xong.

Đơn vị thi công bê tông nhựa tại long an giá rẽ
Đơn vị thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An giá rẽ

Đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Long An – TÍN ĐỨC

Bê tông nhựa là một sản phẩm bê tông được ứng dụng rộng rãi trong thi công trải thảm mặt đường ô tô, nền nhà xưỡng nền nhà kho và được sản xuất bằng cách tiến hành đốt nóng chảy nhựa đường rồi trộn với các vật liệu đã rang khô để loại bỏ hết hơi ẩm sau đó tiến hành trộn. Công Ty TNHH Xây Dựng TÍN ĐỨC chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm về thi công làm đường cũng như thi công trải thảm nhựa ở các công trình lớn nhỏ từ khi thành lập đến nay. trong xu thế của xã hội và bất động sản đầy  biến động những năm gần đây thì việc xây dựng nhà ở là điều thiết yếu cho nhưng công tình dự án và các nhà kho xưởng mở lên hàng loạt thì việc ứng dựng trải thảm bê tông nhựa phục vụ cho các tuyến đường, con hẻm kho bãi là điều thiết ứu cho mọi công trình

Với sự ứng dụng rộng rãi của bê tông nhựa nóng trong xây dựng giao thông như vậy thì việc tìm một đơn vị thi công bê tông nhựa nóng tại Long An uy tín và chất lượng cũng là một vấn đề cần lưu tâm. TÍN ĐỨC – Nhà thầu chuyên thi công dịch vụ xây dựng là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công bê tông nhựa nóng tại Long An và các dịch vụ xây dựng khác. Chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Tín Đức là đơn vị thi công rải thảm bê tông nhựa nóng uy tín tại nhất Long An, với một quy  trình thiết kế và thi công bê tông nhựa nóng với chất lượng cao. Đơn vị đưa ra giá thành hợp lý tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

Thi công bê tông nhựa nóng tại long an
Thi công bê tông nhựa nóng Long An

Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng của mình những công trình chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất với chi phí thấp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng, chính là niềm vui và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục và cố gắng hơn nữa cho những công trình sẽ và sắp thi công. Xin cảm ơn!

Ngoài dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại Long An chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tại các tỉnh phía nam lân cận:

Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM
► Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng tại Long An
► Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Dương
► Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng tại Biên Hòa – Đồng Nai
► Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Phước

Quý khách hàng có nhu cầu thi công trải thảm bê tông nhựa xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TÍN ĐỨC
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Email: xaydungtinduc@gmail.com

09-07-2020 / 2703 lượt xem