Báo giá phá dỡ nhà mới nhất năm 2023

Phá dỡ công trình là gì và vì sao chúng ta cần phải phá dỡ những công trình cũ đi?

Phá dỡ công trình xây dựng là việc chúng ta tiến hành phá dỡ toàn bộ hoặc một phần của công trình nhằm cho những mục đích khác nhau, phá dỡ các công trình cũ để xây dựng cái mới hoặc cần nâng cấp. Và việc phá dỡ các công trình cũ cũng là một yếu tố quan trọng vì khi phá dỡ những công trình cũ cũng chính là phá bỏ đi những công trình có sự xuống cấp, mất an toàn hoặc cũng do nhu cầu, mục đích của người muốn phá dỡ để giải phóng mặt bằng cho việc xây dựng mới.

Để tiến hành phá dỡ cũng như để người sử dụng dịch vụ bên chúng tôi được an tâm và hiểu rõ về chí phí cùng với những vấn đề phát sinh thì đơn vị phá dỡ công trình Tín Đức chúng tôi sẽ đưa ra những quy trình bảng báo giá phá dỡ một cách công khai  minh bạch nhất đế tránh làm hoang mang đến người sử dụng dịch vụ.Nếu như bạn đang có nhu cầu phá dỡ nhà và cần tìm một địa chỉ uy tín, an toàn chuyên cung cấp những dịch vụ này với một mức giá ổn định và tốt nhất hãy đến với Tín Đức.


Báo giá phá dỡ nhà 2023
Tín Đức phá dỡ nhà tại tphcm 2023

Công ty TNHH TM & DV Xây Dựng Tín Đức là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ phá dỡ như nhà ở, trường học , bệnh viện, các cty xí nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau ,các loại nhà có kết cấu bê tông cốt thép, các công trình thuộc diện đang hoặc sắp sẽ giải tỏa…. theo quy trình khảo sát cụ thể cũng như báo giá trước khi tiến hành thi công phá dỡ một cách chi tiết. Chúng tôi miễn phí khảo sát, nhiệt tình tư vấn đưa ra những biện pháp tối ưu nhất.

Biện pháp thi công phá dỡ công trình của Tín Đức được đưa ra rõ ràng như sau:

Tất cả những công trình phá dỡ đều được chúng tôi tiến hành bằng các phương tiện cơ giới chuyên dụng. Đối với những công trình xe cơ giới không thể di chuyển vào được hoặc những tòa nhà cao tầng , nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ xe không thể đi vào được. Phương án thi công thường được đưa ra để áp dụng cho những trường hợp đó : Sử dụng các thết bị phá dỡ bằng tay, hạ dần độ cao của các công trình, nhà ở bằng cách phá bỏ từng chi tiết nhỏ, từng lầu hoàn toàn bằng sức người.

Báo giá phá dỡ nhà mới nhất
Phá dỡ nhà mới nhất 2023 Tín Đức đang thi công

Đặc biệt hơn hết các công trình phá dỡ có quy mô diên tích rộng như công trình công nghiệp hay các công trình dân dụng sẽ hoàn toàn được thực hiện bằng các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong nghề để đảm bảo sự an toàn cao nhất của việc phá dỡ cũng như tính mạng con người và mang lại sự hài lòng đến cho nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty TNHH TM & DV xây dựng Tín Đức.

Bên cạnh những sự an toàn tối ưu Tín Đức mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên cũng sẽ tư vấn về giá phá dỡ và báo giá phá dỡ nhà đến cho người sử dụng dịch vụ để nắm rõ hơn và đưa ra sự lựa chọn và dưới đây là phương pháp tính đơn giá phá dỡ nhà cũng như là bảng báo giá phá dỡ nhà mà Tín Đức cung cấp cho khách hàng.

Nhận báo giá mới nhất về phá dỡ nhà:

Để tính đơn giá phá dỡ  công trình hiện nay của TÍN ĐỨC chính là báo giá trọn gói bao gồm cả dịch vụ phá dỡ nhà và vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi vẫn có đơn giá tính theo mét vuông nếu như nhu cầu của khách hàng cần tính theo phương án này. Chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ các phương tiện xe cẩu, máy móc , nguồn nhân lực có kinh nghiệm đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm với mức chi phí thấp nhất trên thị trường .

Báo giá thi công phá dỡ nhà
Xe cơ giới thi công vào công tác phá dỡ

Báo giá phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình mới nhất 2023 hiện nay:

bảng giá chi tiết phá dỡ nhà theo hạng mục
Bảng giá chi tiết phá dỡ nhà theo hạng mục thi công của Tín Đức

Báo giá phá dỡ trọn gói  tức nghĩa là tính tổng toàn bộ chi phí phá dỡ công trình, dẹp dọn, bàn giao hoàn toàn mặt bằng cho khách hàng, giá sẽ được tính cụ thể căn cứ vào đơn giá tính theo mét vuông nhân với tổng diện tích công trình tuy nhiên giá cả sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của công trình như:

  • Quy mô của công trình
  • Kết cấu công trình( nhà khung hay tường chịu lực)
  • Vị trí của công trình ( các phương tiện có di chuyển được không ,máy móc thiết bị chuyên dụng có đi vào được hay không).
  • Công trình có thu hồi được vật tư hay không.

Và bảng báo giá trên mà công ty Tín Đức đưa ra chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT ( giá trị gia tăng ) với các loại tài sản có giá trị mà khách hàng muốn giữ lại thì chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến nơi mà khách hàng yêu cầu hoặc định giá thanh lý cao nhất có thể của tài sản.

Các yếu tố cấu thành đơn giá và bảng báo giá chi tiết có thể sẽ giao động và thay đổi tùy theo từng công trình cụ thể vì thế những công trình khác nhau thì sẽ có những mức giá khác nhau. Và những yếu tố phụ khác như điều kiện thi công, thời gian thi công và quy mô thi công rộng hẹp tùy vào công trình. Đơn giá phá dỡ, đập phá sẽ chính xác và được tiến hành nhanh chóng hơn khi có được sự đồng nhất  giữa khách hàng với Cty về các mảng như vật tư, biện pháp thi công, khảo sát thị trường thực tế.

chi tiết báo giá phá dỡ
Thi công phá dỡ nhà bằng máy móc không gây tiếng ồn

Đến với Tín Đức khách hàng sẽ được đảm bảo mọi yếu tố về an toàn, giá cả được công khai rõ ràng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng về chất lượng, sự trải nghiệm tại Tín Đức. Sự lựa chọn của khách hàng đối với chúng tôi là một ý nghĩa lớn để Cty TNHH TM & DV Tín Đức được nâng cao chất lượng vững vàng trên thị trường để luôn là sự tin tưởng và hài lòng của tất cả khách hàng. 
Nhân báo giá

Hotline : 0933946869
Số 80/32/10 Đường Gò Dầu, P.Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
Mail: xaydungtinduc@gmai.com

 

24-02-2023 / 1238 lượt xem