Đơn vị phá dỡ công trình uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM

Đơn vị phá dỡ công trình uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM – Phá dỡ công trình không phát sinh chi phí

Phá dỡ công trình là việc thi công phá dỡ toàn bộ hoặc một phần các công trình xây dựng đã cũ bị xuống cấp gây mất an toà không còn phù hợp cho mục đích sử dụng hoặc để đáp ứng nhu cầu cho việc xây dựng công trình mới.Hiện nay với sự đổi mới và phát triển của nhiều ngành khác nói chung và ngành xây dựng nói riêng thì đã có những phương án cũng như những biện pháp phá dỡ công trình xây dựng một cách an toàn và đảm bảo. Tránh gây hoang mang và mất niềm tin của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng Công ty TNHH TM&DV Xây dựng Tín Đức chúng tôi đã đưa ra những phương án phá dỡ công trình xây dựng phổ biến nhất hiện nay không gây rũi ro và đảm bảo các yếu tố về môi trường theo đúng nhu cầu và sự mong muốn của khách hàng. Mỗi công trình chúng tôi đều đưa ra những tiêu chuẩn khách quan nhất đảm bảo các tiêu chí mà quý khách hàng đề ra  cũng như đề xuất nhiều phương án phù hợp và đa dạng dưới nhiều hình thức dịch vụ :

EPhá dỡ nhà xưởng, kho bãi

EPhá chung cư, nhà dân , khu nhà cũ tập thể, nhà trong ngõ nhỏ

EPhá dỡ bệnh viện, trường học, chợ..

EPhá dỡ đừng bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi

EPhá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng……

 

Công ty TNHH TM&DV xây dựng Tín Đức thực hiện thi công phá dỡ với những biện pháp phổ biến nhất hiện nay như bằng những phương tiện cơ giới hiện đại một số công trình cao tầng hay những tòa nhà cao xe cơ giới không thể làm việc tới được hoặc những nhà, nơi cần phá dỡ nằm trong hẻm sâu phương tiện cơ giới không thể di chuyển vào được sẽ lập tức được thay đổi bằng những biện pháp khác để không làm mất đi tiến độ phá dỡ: Sử dụng những thiết bị phá dỡ bằng tay, hạ độ cao của căn nhà bằng cách phá bỏ từ từ từng chi tiết, lầu bằng sức người.

 

Biện pháp thi công phá dỡ nhà

Bảng giá chi phí phá dỡ nhà luôn được công khai minh bạch rõ ràng chia làm 02 loại như sau :

1.Phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình

 2.Phá dỡ để tái tạo, sửa chửa theo từng hạng mục

PHÁ DỠ TRỌN GÓI TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH

Báo giá chi phí giá phá dỡ trọn gói là tính tổng chi phí toàn bộ bao gồm công trình phá dỡ, dọn dẹp và bàn giao lại toàn mặt bằng cho khách hàng. Giá được tính căn

cứ vào đơn giá tính theo mét vuông x tổng diện tích công trình.

Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vân chuyển. Đối với các tài sản mà gia chủ muốn giữ lại( bồn tắm, máy nóng lạnh, tủ gỗ, bàn ghế gỗ quý,..) chúng tôi  sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến nơi yêu cầu của khác hàng hoặc định giá thanh lý cao nhất có thể.

Các yếu tố cấu thành đơn giá sẽ có thế giao động tùy theo từng lọai công trình cụ thể và nhu cầu của khách hàng sẽ cho ra những đơn giá khác nhau.Thuận tiện hơn khi gia chủ và  công ty cùng thống nhất một loại vật tư, biện pháp thi công, khảo sát hiện trường thực tế.

Công Ty cam đoan thực hiện việc phá dỡ theo từng bước phù hợp về mặt pháp lý cũng như đảm bảo được về mặt chất lượng, mức độ an toàn. Cái tâm được đưa lên đầu để tạo ra những cái tầm bức phá.Với sự kết hợp của các thiết bị máy móc hiện đại và trang bị những kỹ thuật viên có đủ trình độ chuyên môn để có thể phá dỡ nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Đơn vị phá dỡ công trình uy tín sẵn sàng tư vấn miễn phí dịch vụ  và cam đoan báo giá chi tiết tư vấn nhiệt tình giá cả không phát sinh thêm bất kì khoản nào theo như những điều lệ đã kí kết trong hợp đồng. Công Ty TNHH TM&DV Xây dựng Tín Đức luôn đem lại những trải nghiệm tốt và mong muốn được lắng nghe khách hàng về những dịch vụ của Công ty. Chọn Tín Đức chọn tin tưởng chọn an toàn.

7Số 80/32/10 Đường Gò Dầu, P.Tân Quý, Quận Tân Phú, TpHCM

'Hotline: 0933946869 Mail: xaydungtinduc@gmail.com

09-02-2023 / 253 lượt xem