Đào móng nhà tại tphcm

Công ty TNHH TM&DV Tín Đức là đơn vị đi đầu trong dịch vụ đào móng nhà tại tphcm. Đến với Tín Đức quý khách sẽ có cơ hội sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng và thi công hạng mục chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất.
Công ty TNHH TM&DV Tín Đức thực hiện các công trình cây dựng hàng đầu tại tphcm với phương châm thực hiện: An toàn – chuyên nghiệp – Tiết kiệm thời gian – Giá thành hợp lý.
dich-vu-dao-mong-nha-tai-tphcm
Bên cạnh dich vu dao mong nha, thì Tín Đức còn bao gồm các dịch vụ khác như:
+ Phá dỡ công trình cũ, phá vỡ nhà dân để xây dựng công trình mới.
+ Đào móng nhà giá rẻ, chất lượng cao.
+ Vận chuyển đất, đá và đồ dùng phế thải sau công trình.
+ Cung cấp vật liệu xây dựng cho công trình hiện hành.
+ San lấp mặt bằng
+ Đào hố bê tông
(Tính theo khối lượng, theo xe, nhận trọn gói)
Đối với dich vu dao mong nha, Tín Đức thực hiện theo 2 phương án:
+ Đào móng nhà bằng nhân công, thủ công lao động với các móng nhà sâu, nằm trong hẻm, diện tích hẹp mà máy móc không thể vào nổi. Hoặc móng nhà đó không thể tác động bằng máy móc vì sẽ ảnh hưởng tới kết cấu hạ tầng các căn nhà khác. Nên việc sử dụng dịch vụ đào móng nhà bằng nhân công là điều dễ hiểu.
 + Đào móng nhà bằng máy móc: với kỹ thuật hiện đại, Tín Đức sử dụng các loại thiết bị hiện đại như máy cuốc đào, máy cẩu, máy xúc đào,... nhằm giảm thiểu thời gian thực hiện các dự án. Đồng thời phục vụ công trình thi công một cách chuyên nghiệp nhất.
dich vu dao mong nha 2
Với phương châm hoạt động: làm việc kết hợp với khảo sát an toàn một cách tuyệt đối; thi công công trình an toàn, đúng hạng mục và không gây ô nhiễm môi trường nhất. bên cạnh đó phải biết sử dụng biện pháp thi công đúng, đảm bảo chất lượng và thời gian thực hiện tiến độ công trình. Và giá cả của dich vu dao mong nha phải cạnh tranh, hợp lý và phù hợp nhất.
Tín Đức thực hiện đào móng nhà theo các bước như sau:
+ Bước 1: khảo sát thực tế địa hình cần đào móng, sau đó lập đội và tìm ra biện pháp đào móng nhà tối ưu nhất cùng với chủ nhà.
+ Bước 2: Tiếp theo, đội thi công đó xác định biện pháp thi công để tránh tình trạng sạt lở, hư hại hay ảnh hưởng tới những ngôi nhà xung quanh.
+ Bước 3: Trao đổi phương án thi công, lập tiến độ và thống nhất đơn giá dịch vụ cùng với chủ nhà.
+ Bước 4: Thực hiện dịch vụ, kiểm tra dự án thi công một cách chắc chắn và đảm bảo an toàn lao động cho công nhân và tất cả mọi người.
+ Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao
Đến với dich vu dao mong nha của Tín Đức, quý khách sẽ không cần lo lắng và toàn tâm, toàn ý làm việc như công trình đã xây dựng.
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Hoặc gửi Chi tiết liên hệ về Email: Xaydungtinduc@gmail.com
Công Ty TNHH TM-DV-Xây Dựng TÍN ĐỨC
Đ/C:  80/32/10 Đường Gò Dầu -  Phường Tân Quý - Quận Tân Phú

Website:Xaydungtinduc.com

24-11-2016 / 2202 lượt xem