Trải thảm bê tông nhựa nóng

Thảm bê tông nhựa nóng là gì?
Với công nghệ và kỹ thuật xây dựng ngày càng phát triển thì bê tông nhựa nóng không còn xa lạ gì với mỗi người. Bê tông nhựa là một loại vật liệu rất quan trọng và phổ biến trong đường bộ, thường được sử dụng trong các dự án sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường xá đô thị, đường hẻm, đường khu dân cư, khu dự án… Bê tông nhựa là hỗn hợp cát, đá, nhựa đường và bột cấp phối và thường được sử dụng để thảm các bề mặt đường khách nhau.

Bê tông nhựa nóng được sản xuất bằng cách đốt nóng chảy nhựa đường và trộn với vật liệu đã được rang khô để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu được trộn ở nhiệt độ 130 độ- 160 độ

Quy trình trải thảm bê tông nhựa nóng.

Những loại bê tông nhựa Tín Đức sử dụng trong công tác thi công:

• Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5
• Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5
• Bê tông nhựa nóng hạt thô C19.5

QUY TRÌNH TRẢI THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

Với đội ngủ kỹ thuật và kỹ sư đã tốt nghiệp các trường đại học về xây dựng và chuyên ngành cầu đường chúng tôi đảm bảo rằng mình đang …..và uy tín nhất về lĩnh vực thi công mặt đường trải thảm bê tông nhựa nóng hiện nay. Trước khi thi công, chúng tôi tiến hàng khảo sát hiện trạng kết cấu cũng như hiện trạng của mặt đường hay mặt nền hiện hữu của công trình. Và lên phương án thi công cũng như đội nghỉ công nhân phù hợp cho từng công trình. Công ty có đội ngũ kỹ thuật giám sát  kỹ thuật sao cho an toàn và hiệu quả nhất, giám sát về mặt tiến độ công trình, xử lý các công việc liên quan kỹ thuật và phương án thi công trong quá trình.

Công tác chuẩn bị mặt bằng trải thảm bê tông nhựa nóng

Bước 1: Công tác chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công, trước khi thi công mặt bằng thi công phải được làm hà tang lu và kiểm tra lún, đảm bảo đường có mặt bằng trống để thuận tiện cho quá trình thi công trải thảm nhựa.

Bước 2: Vệ sinh mặt đường bằng cách thổi bụi, đảm bảo cho mặt đường sạch sẽ và không bị ướt để tạo cho mặt đường và lớp nhựa có độ liên kết tốt nhất. 

Bước 3: Tưới lớp nhũ tương nhựa đường lỏng tạo liên kết và bám dính  cho thảm bê tông asphalt theo tiêu chuẩn 1kg/m2.

Bước 4: Thi công bê tông nhựa bằng cơ giới, kết hợp nhân công

Bước 5: Lu lèn chặt bê tông nhựa và lu bảo dưởng cho đường sau khi thi công đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 6: Hoàn thiện và bảo dưỡng công trình sau khi trải thảm bê tông nhựa xong.


Hoàn thiện trải thảm bê tông nhựa nóng.

Công ty TNHH Xây Dựng Tín Đức cung cấp dịch vụ thi công trải thảm bê tông nhựa tại tất cả các quận trên địa bàn tphcm gồm các quận: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.


Mặt đường hoàn thiện sau khi thi công trải thảm nhựa.

Tín Đức Là đơn vị chuyên nhận thi công trải thảm bê tông nhựa nóng giá rẻ, chúng tôi chuyên thi công tại:

Thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM
Thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An
► Thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Dương

Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng của mình những công trình chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất với chi phí thấp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng, chính là niềm vui và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục và cố gắng hơn nữa cho những công trình sẽ và sắp thi công. Xin cảm ơn!

Quý khách hàng có nhu cầu thi công trải thảm bê tông nhựa xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TÍN ĐỨC
Hotline: 0933 94 68 69 (24/7)
Email: xaydungtinduc@gmail.com

 

 

08-07-2020 / 8922 lượt xem